ทีมพฤษภาคม😢

กำหนดคลอดวันที่9แล้วค่ะ วันนี้ 39 วีคพอดีน้องเงียบมากนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะทั้งยืนทั้งเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะกังวลมากเพราะส่วนตัวเป็นตัวเล็กค่ะกลัวน้ำหนักน้องเยอะไปกลัวเบ่งไม่ออกค่ะแต่คุณหมอก็ยังประเมินว่าคลอดเองได้อยู่😢 #39วีคใครยังไม่แตกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

43 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 พคนี้คะ ท้อง 2 แล้ว มีท้องแข็งมั่งแต่ไม่ยอมเจ็บเตือนเหมือนท้องแรก กังวนมากเลยคะ กลัวได้ผ่า

1y ago

ใช่ค่ะแม่ลำบากใจมาก😢

กำหนด25ค่ะตอนนี้36+5แล้วเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ บางทีก็เจ็บจิมิค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่อยากคลอดแล้วค่ะ😊😊

1y ago

ใช่ค่ะแม่ จะลุกจะนั่งก็ลำบากไปหมด

บ้านนี้วันที่6 ค่ะเเม่ น้องเงียบมากเลยค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มี เเต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ #น้องไม่รีบค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็ยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ตัวเล็ก บ้านนี้39+2บ่มีอาการเจ็บเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการบวมได้5วันแล้วค่ะ

1y ago

รอวนไปค่ะแม่😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้เลยค่ะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย 40wแล้วค่ะ😔 ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกันค่ะ

1y ago

หมอนัดอีกทีวันที่8ค่ะ ถ้าน้องไม่ออกหมอจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้39+1 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะกำหนดคลอด 10พฤษภาคม น้องยังเงียบอยู่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่9ค่ะ ตอนนี้มีปวดท้องเตือนค่ะแต่ยังไม่มีหมูกออกมาเลยค่ะเงียบมาก

1y ago

แม่มีน้ำใสๆซึมๆออกมาบ้างมั้ยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วคุณหมอไม่ได้ซาวดูน้ำหนักน้องให้เลยหรอแม่

1y ago

ซาวด์เมื่อล่าสุดตอน37 วีค น้องได้ 2,622 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ มีเจ็บตรงหัวหน่าว แต่ยังไม่เจ็บหน่วงสักทีเลย

1y ago

คงต้องรอดูอาการต่อไปเหมือนกันค่ะ😩

39 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเมื่อวานหมอนัดตรวจครรภ์ปกติ กำหนดคลอด11พ.ค.ค่ะ