คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอดวันที่3แตกวันที่่6 นน.3770gคลอดธรรมชาติบ้านนี้หมอบอกเสี่ยงตัวเหลืองเพราะแม่เลือดกรุ๊ปOแอบกังวลกลัวได้นอนรพ.ต่อคนแก่ที่บ้านบอกไห้แอบเอาน้ำหยอดปาก##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติ
8 ตอบกลับ

แม่คลอดกี่วีคคะ

2y ago

40+3ค่ะนอนปวดข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ