กำหนดคลอด

กำหนดคลอดวันที่1 ก.คแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยถ้าถึงวันที่กำหนดเราต้องไปร.พเลยมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอให้มีอาการ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ฝากรพ.หรือคลีนิคคะ หมอนัดตรวจครั้งต่อไปเมื่อไหร่

3y ago

ร.พ รัฐค่ะ ไม่ได้นัดเลยค่ะบอกแค่วันกำหนดคลอดมา