พาสาวน้อยมารายงานตัวค่ะ

กำหนดคลอดวันที่16 ก.ค คลอดวันที่ 9 ก.ค เวลา 18.01 น้ำหนักแรกคลอด 3,060 กรัม อายุครรภ์ได้ 39 สัปดาห์ ค่ะ

พาสาวน้อยมารายงานตัวค่ะ
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 29 ยังเงียบอยู่เลย มีแค่อาการเจ็บท้องถ่ายบ่อย

ยินดืด้วยค่ะแม่ บ้านนื้อยากแตกบ้างจัง40+2แล้วยังเงืยบมากเลยค่ะ

น่ารักจังเลยคะคุนแม่ อยากได้ลุกสาวบ้าง 21 วีคยังไม่รุ้เพศเลย

กำหนด16ก.ค .เหมือนกันเรยคะแต่แอบแตก26มิถุนายน

สุขภาพแข็งแรงนะคะ#ทีมลูกสาว🥰🥰

39เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยคะ น่ารักจังเลย

39+4แล้ว เงียบกริบเลยจ้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

แก้ม...น่ารักจังค่ะ