เกินกำหนดคลอด

กำหนดคลอดวันที่16/10/62ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ คือปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ตอนนี้กังวลใจเลยค่ะต้องทำไง

เกินกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้วหมอจะนัดประเมินดูน้ำครำและรกค่ะว่ายังสามารถคลอดได้อยู่หรือเปล่า บ้านนี้คลอด40วีค3วันค่ะ ถึงกำหนดแล้วไม่คลอดหมอได้นัดแม่ไหมค่ะ