แม่ๆจ๋า ช่วยกันตั้งชื่อหน่อย

🎉กำหนดคลอดลูกสาว ประมาณ พ.ย.65ค่ะ 🎉 มีพี่ชายที่เกิด ส.ค.64 ปีฉลู ชื่อน้องสิงห์ (ปีเดียวกับพ่อ) ตั้งใจจะให้มีลูกชายอีกคน เกิดปีขาล (ปีเดียวกับแม่) แล้วชื่อน้องเสือ (คงเก็บชื่อนี้ไว้ให้น้องคนเล็กสุด) บังเอิ้นนน น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้13วีคละ แม่อยากได้ชื่อที่มีความสัมพันธ์กับพี่สิงห์ น้องเสือ หรือปีขาลค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีชื่อน่ารักๆสำหรับลูกสาว แนะนำหน่อยนะคะ 🙏🙏🙏 #ตั้งชื่อลูกสาว

1 ตอบกลับ

Lion แม่ว่าชื่อนี้ก็ใช้กับผู้หญิงได้นะคะ แต่อาจจะไม่หวานเท่าไหร่ หรือแม่จะดูเพิ่มเติมจากลิงค์ด้านล่างก็ได้ค่ะ แอบไปดูมา แม่บ้านนี้ชอบหลายชื่อเลยค่ะ เก๋ๆ ทั้งนั้น https://th.theasianparent.com/baby-names-meaning-lion