มีน้ำใสใสไหลออกมาจากช่องคลอด

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ รู้สึกมีน้ำใสใสไหลมาจากช่องคลอด แต่ไม่ได้เยอะ แต่ไหลทั้งวัน มันซึมๆ ไม่ใช่มูกเลือด ไม่ข้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมือนจะเป็นตกขาวใสใสมากกว่า ไม่น่าจะใช่น้ำคล่ำ ถ้าเป็นน้ำคล่ำต้องเยอะๆใช่ไหมคะ แต่อาการนี้เป็นมาเป็นเดือนๆแล้ว ไปตรวจลูกก็ปกติดี ลักษณะเหมือนเวลาฉี่เล็ดกางเกงใน เปื้อนนิดเดียว ใช้ทิชชูเช็ดก็แห้ง สักชั่วโมงสองชั่วโมงก็มาใหม่ มันคืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรั่วรึป่าวคะ