33+4 วีค น้องน้ำหนัก 2,433 แบบนี้มาตรฐานหรือเยอะไปหรือเปล่าคะ

กำหนดคลอดน้อง 22 กรกฏาคม น้องจะน้ำหนักเยอะมากไหมคะ พอดีอยากคลอดธรรมชาติแต่กลัวน้องจะตัวใหญ่เกินแล้วต้องผ่าคลอดค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

33+4 วีค น้องน้ำหนัก 2,433 แบบนี้มาตรฐานหรือเยอะไปหรือเปล่าคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีค 2160 กรัม เองคะ

3mo ago

บ้านนี้น้ำหนักน้องน้อยเหมือนกันค่ะ