33+4 วีค น้องน้ำหนัก 2,433 แบบนี้มาตรฐานหรือเยอะไปหรือเปล่าคะ

กำหนดคลอดน้อง 22 กรกฏาคม น้องจะน้ำหนักเยอะมากไหมคะ พอดีอยากคลอดธรรมชาติแต่กลัวน้องจะตัวใหญ่เกินแล้วต้องผ่าคลอดค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

33+4 วีค น้องน้ำหนัก 2,433 แบบนี้มาตรฐานหรือเยอะไปหรือเปล่าคะ
16 ตอบกลับ

นี่ 33+4 เหมือนกัน ได้ 2200 กรัมค่ะ หมอบอกว่า ใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อย แต่พอดีต้องผ่าอยู่แล้ว (เคยผ่าเนื้องอกมาก่อน) คุณแม่ลองดูตอนใกล้ๆ อีกที ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ตอน34+5 น้องนน.2519ค่ะ หมอบอกค่อนข้างใหญ่ แต่ดีที่ท้องแรกแม่ผ่าก็เลยดีไปค่ะ

บ้านนี้ตอน 33+6 นน.น้อง 2470 ค่ะ คุณหมอบอกเกินเกณฑ์นิดหน่อย แต่ยังถือว่าโอเคอยู่ค่ะ

แม่ทานอะไรค่ะทำไมน้องน้ำหนักเยอะจังบ้านนี้น้อยมากแม่กังวลมากค่ะ

3mo ago

ทานปกติเลยค่ะ มีนม จมูกข้าวไรเบอรี่ น้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

ของบ้านนี้ตอน 32+5 น้องน้ำหนัก 2300+ หมอแจ้งว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ 33+4 เหมือนกันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 27 กรกฎาคม

ตัวโตแข็งแรงดีจังเลยค่ะแม่แม่บำรุงตัวไหนคะ

บ้านนี้34w3dน้ำหนักน้อง2337ตอนี้35w4dแล้วค่ะ

แม่บำรุงยังไงคะบ้านนี้34+3แค่1,900เองค่ะ

บ้านนี้36วีค 2160 กรัม เองคะ

3mo ago

บ้านนี้น้ำหนักน้องน้อยเหมือนกันค่ะ