รกเกาะต่ำ ผ่าคลอด

กำหนดคลอดตอนแรก14มกราคม แต่ตอนนี้หมอบอกผ่าได้ 24-25 และอีกที 4มกราคม เลือกผ่าวันไหนดีแม่ๆ รกเกาะต่ำเสี่ยงเลือดตก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอแล้ว ซาวดูน้ำหนักน้องนะคะถ้าน้องดูแข็งแรงโดยรวมแล้ว แม่ก็เลือกวันผ่าที่เร็วที่สุดเลยค่ะ อันตรายนะคะ รกเกาะต่ำ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำหนดคลอด 24มกรา แต่หมอให้ถ้า ต้นเดือน มกราเลย

4y ago

เดี๋ยววันที่15จะเข้าไปตรวจคลื่นหัวใจน้องดูค่ะว่าปกติแข็งแรงดีไหม ต้องไปทุกอาทิตย์จนถึงวันผ่าเลยค่ะ