แตกจริงอะไรจริง ?

กำหนดคลอดจริง 25/12/62 แต่คลอดเอง 18/12/62 น้ำหนัก 3,199 ตอนแรกแม่กังวลมาก เพราะท้องมาน้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมดแค่ 8กิโล กลัวน้องตัวเล็ก ? #ในเม้น เล่าเรื่องคลอดให้ฟังนะคะ พิมพ์ยาวเกินไปโพสไม่ได้เลยค่ะ ?

แตกจริงอะไรจริง ?
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง