แตกจริงอะไรจริง ?

กำหนดคลอดจริง 25/12/62 แต่คลอดเอง 18/12/62 น้ำหนัก 3,199 ตอนแรกแม่กังวลมาก เพราะท้องมาน้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมดแค่ 8กิโล กลัวน้องตัวเล็ก ? #ในเม้น เล่าเรื่องคลอดให้ฟังนะคะ พิมพ์ยาวเกินไปโพสไม่ได้เลยค่ะ ?

แตกจริงอะไรจริง ?
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำมากเลย

5y ago

ขอบคุณค๊าาา 😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

5y ago

ขอบคุณจ๊าาา😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ