ตื่นเต้นจังพรุ่งนี้จะได้เจอตัวเล็กแล้วคะ

กำหนดคลอดจริง 15มิถุนายน แต่หมอให้เลือกวันผ่าได้ ตั้งแต่ 1มิถุนา เปนต้นไปเพราะน้องครบ38 week พ่อน้องเลือกวันที่ 6มิถุนาคะ ใกล้ได้เจอกันแล้ว🥰

2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ