#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด

กำหนดคลอดจริง11เมษา แม่ผมผ่าคลอด+ทำหมันวันที่2เมษา 38+5week ผมชื่อน้องท็อปเท็น นน.แรกเกิด 4,060 อยากทราบแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมันมาแชร์ประสบการกันหน่อยนะค่ะ(คนแรกคลอดธรรมชาติคน2ผ่าคลอดครั้งแรกกับการเข้าห้องผ่าตัด)

#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็กำหนดคลอด11เมษา ยังไม่ทีวี่แววเลยย

5y ago

สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะเด่วก็ได้เห็นหน้าน้องแล้ว