#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด

กำหนดคลอดจริง11เมษา แม่ผมผ่าคลอด+ทำหมันวันที่2เมษา 38+5week ผมชื่อน้องท็อปเท็น นน.แรกเกิด 4,060 อยากทราบแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด+ทำหมันมาแชร์ประสบการกันหน่อยนะค่ะ(คนแรกคลอดธรรมชาติคน2ผ่าคลอดครั้งแรกกับการเข้าห้องผ่าตัด)

#เด็กทีมเมษาผ่าคลอด
50 ตอบกลับ

🥳🥳ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

น่ารัก น่าชัง จังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยคะ ทางนี้23เมษายังเงียบๆอยู่เลย

5y ago

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก้อได้เห็นหน้าน้องแล้ว

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้ก็ผ่าน้ำหนัก3865กรัม

แม่ผ่าคลอดเพราะอะไรค่ะหรือขอผ่า

5y ago

ขอผ่าทำหมันด้วยค่ะเจ็บทีเดียวเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก 💞

น้ำหนักดีมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ

อยากให้ลูกออกมา 3.5-4 โลบ้างจังค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ชอบกินผัดผักใส่ไข่..แล้วก็กินวิตามินซี