อายุครรภ์38สัปดาห์

กำหนดคลอดคือ12มิถุนายน2565ครบ40สัปดาห์ แต่คุณกมอบอกวันที่2มิถุนายนยังไม่คลอด หมอจะกระตุ้นมดลูก คืออะไรคะ เจ็บมั้ย แล้วคลอดวันนั้นเลยมั้ยคะ แล้วทำไมคุณหมอไม่รอให้ครบกำหนดทั้งที่ทารกปรกติ ร่างกายเเข็งแรง

1 ตอบกลับ

ของเราก็กำหนด12มิ.ย.นะคะจะคลอดเอง แต่หมอที่รพ.ไม่ได้บอกเหมือนของคุณแม่เลยค่ะ เพียงแต่บอกว่าถ้าน้ำเดินมีมูกเลือดออกมาก่อนนัดก็มาได้เลย แต่ถ้าผ่าหมอคงประเมิณว่าออกได้แล้วแหละค่ะแม่

2y ago

กระตุ้นให้คลอดเองแหละค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่เคยเหมือนกัน🤣