ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง

กำหนดคลอดของเราเดือนหน้า10มิถุนายนแต่รู้สึกว่าท้องปั้นบ่อยมากจนได้นอนโรงบาลไป2คืนอีก2อาทิตย์คุณหมอนัดไปอีกคุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดเดือนนี้แล้วบ้างเม้นหน่อยรู้สึกตื่นเต้นมากท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ. 9มิ.ย.ตื้นเต้นมากเหมือนกันท้องแรกด้วย

5y ago

เช่นกันค่ะ☺☺