ค่าเหลืองในเด็กแรกเกิด

กำหนดคลอด กพ. สงสัยเรื่องค่าเหลืองเห็นเด็กบางคนออกมาแล้วต้องส่องไฟคือสงสัยค่ะว่าลูกเรามีโอกาสเป็นพาหะธาลัสซีเมียอยู่แล้วเพราะตัวเราเป็นธาลัสซีเมียเเต่พ่อน้องไม่เป็นอย่างงี้และลูกเราตอนนี้น้ำกนักน้องค่อนข้างน้อย ลูกเราจะต้องโดนส่องไฟนานมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาหะธาลัสซีเมียบางคนก็ไม่ตัวเหลืองนะคะ