มีความเป็นไปได้ที่จะคลอดก่อนกำหนดไหม ท้อง2 คะ

กำหนดคลอด 8 กค ตอนนี้จะ33 week แล้ว แต่เจ็บท้องน้อย เจ็บร้าวจิมิ และปวดร้าวขาหนีบมาก เจ็บทุกครั้งที่ขยับเลย ยิ่งตอนนอนพลิกตัวก้อเจ็บ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ มีคำแนะนำไหม เหมือนจะไม่ไหวแล้ว ท้องแรกไม่มีอาการพวกนี้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องสองคะ

15 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องน้อย