เดือนหน้าก็เจอกันแล้ว ❤️

กำหนดคลอด 7 พย. 62 ตอนนี้ 33w6d ?? เป็น เด็กชาย. ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ 55555

เดือนหน้าก็เจอกันแล้ว ❤️
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวชื่อก็มาเองค่ะ คิดชื่อเล่นรอไว้ก่อนเรียกลูกได้เลย น้องจะได้ชินเสียงแม่

5y ago

ตอนแม่ท้องคิดอยากให้ชื่อ ทะเล เพราะชอบทะเล บ้านติดทะเล มานึกตอนใกล้ๆคลอดชื่อมะพร้าวก็น่ารักดี ไม่ค่อยได้ยิน แม่ชอบแบบไม่ซ้ำใคร แต่เลือกชื่อต้มยำ เพราะนช้วยๆกันคิดกับที่บ้านและง่ายต่อการเรียกเป็นภาษาอังกฤษด้วย😊