ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

เอ็นดูน้อง...ดั้งโด่ง แก้มแน่นมาก !! บ้านนี้ลูกสาว กำหนดคลอด 18 ธันวาคม ตอนนี้ 29W แต่คุณหมอนัดซาวด์ 11 ตุลาคม อยากรู้น้ำหนักแล้วเหมือนกัน ว่าจะลงลูกหรือจะทิ้งไว้ที่แม่ ☺️☺️