ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

5ธันวา น้องเป็นผู้หญิง ป้าหมอนัดวันที่1นี้จ้า ลุ้นน้ำหนักอยู่

2y ago

5ธันวา ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ

ทีมธันวาคมค่ะ ผู้ชายค่ะ 31ธันวาคม65, หมอนัดอีกทีวันที่5ค่ะรอลุ้นน้ำหนักค่ะเเม่

ภาพตอน29+5วีคน้ำหนัก1300 ลูกชายค่ะกำหนด7ธ.คเหมือนกันคุณหมอบอกน้ำหนักน้องกำลังดี

7ธันวา น้องเป้นผู้หญิงตอน25วีคน้อง 985กรัม รอดูน้ำหนักน้องพรุ่งนี้อีกจ้าา

4ธันวาผู้ชายเหมือนกันค่ายังไม่รุ้น้ำหนักเลยลุงหมอนัดวันที่18นี้ค่ะ

บ้านนี้3ธค. ผช.เหมือนค่ะ ตอนนี้30+5 ซาวด์ตอน29วีค นน.14 xxหมอบอกตามเกณฑ์ดี

กำหนดคลอด12ธันวา น้องเป็นผู้หญิงค้าา นัดป้าหมอวันที่3นี้ค่ะ

กำหนด6ธันวาครับ ผู้ชายเหมือนกันเลยครับ ตรวจ30w น้ำหนัก1500 ครับ

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด23ธันวาคม 65 นํ้าหนัก 1000กรัม ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด4ธันวาค่ะ ตอนนี้30+⁵แล้ว ไม่ทราบเพศเลยค่าหมอไม่บอก