ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14 ธันวา ผู้หญิงค่ะ หมอนัดวันที่2 นี้ เข้า 29 w. แอบลุ้น นน.น้องเหมือนกัน แค่ได้ตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ 😆🥰