ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 ตุลานี้แล้วตอนช่วง20 วีคป้าหมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์ เข้าวีค 36 ปั้บน้ำหนักพุ่งจนแม่ตกใจเลยทั้งที่ไม่ได้บำรุงอะไรมาก😂

2y ago

บ้านนี้แอบลุ้นสองสามวีคสุดท้ายเหมือนกันคะ เพราะตัวแม่เองตอนคลอด 4 โลกว่าแนะ