ทีมธันวาคม 65

กำหนดคลอด 7 ธันวา ผมเป็นผู้ชายครับ ซาวด์ ล่าสุด 28 w ผมหนัก 1400 กรัมครับ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้ว #ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม 65
53 ตอบกลับ

ทีมธันวาคมค่า กำหนดคลอด 10 ธค. ตอนนี้ลุ้นน้ำหนักมากคะ จะถึง 1,000 กรัมไหม น้องตัวเล็ก ตกเกณฑ์ นัดหมอ 30 กย.นี้คะ

2y ago

บ้านนี้ 11ธค. ค่า🥰