นัดเหน็บคลอดจ้าา เลยกำหนดมาเยอะแล้ว

กำหนดคลอด 6 มีนาคม 2563 ตอนนี้ 40++ แล้วอีก 2 วัน 41 week แต่หนูไม่ยอมออกมาค่ะ กลัวไวรัสแน่ๆ คุณหมอก็เลยนัดเหน็บยาคลอดซะเลย ถ้าจากนี้นับไปอีก 5 วันละหนูไม่ยอมออกมาจริงๆ ขอผ่าแล้ว ที่รามาเขาไม่ผ่าให้อ่าา แต่หนูดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่งทุกวัน วันนี้ดูน้ำคล้ำก็ปกติ เห้ออ ลูกสาวข้า สร้างบ้านในท้องแม่แล้ว 55555

นัดเหน็บคลอดจ้าา เลยกำหนดมาเยอะแล้ว
22 ตอบกลับ

✌️✌️✌️คะแม่

สุ้ๆค่ะแม่