ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 5ธ.ค แต่นางรีบเแตกก่อน 38w5d ปวดท้องตอน 22.30 มาถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด 2 เซน นอนเจ็บยุ่แป่บเดียวปากมดลูกเปิด 7 เซน เดินเข้าคลอดมั่ยทันได้ขึ้นเตียงนางออกมาเลยจร้าพยาบาลบอกว่าอย่าพึ่งเบ่งแต่นางดันออกมาเลยจร้าพยาบาลทำกันแทบมั่ยทันนางออกมาแบบคุนแม่มั่ยต้องกรีดมั่ยต้องเย็บคุนแม่เลยสบายตัวค่ะน้องหนัก 2,630 กรัม เพศหญิง คลอดตอนตี 1.37นาที วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 62 มารายงานตัวกับแม่ๆแล้วจร้า

ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า
167 ตอบกลับ

คลอดง่ายมาก น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

คลอดง่ายจัง ขอให้เป็นแบบนี้บ้างนะ

สีเขียวสดใสเลย 😍 อยากคลอดบ้างแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากๆเลย 🎉🎉

คลอดง่ายมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ 🥰

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังตอนนี้36w4d

ยินดีด้วยคะ คุณแม่คลอดง่ายดีจัง

ทีมธ.ค เหมือนกัน แอบอยากแตกแล้วว

เก่งจังลูกไม่ทำแม่เจ็บนานเลย