ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 5ธ.ค แต่นางรีบเแตกก่อน 38w5d ปวดท้องตอน 22.30 มาถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด 2 เซน นอนเจ็บยุ่แป่บเดียวปากมดลูกเปิด 7 เซน เดินเข้าคลอดมั่ยทันได้ขึ้นเตียงนางออกมาเลยจร้าพยาบาลบอกว่าอย่าพึ่งเบ่งแต่นางดันออกมาเลยจร้าพยาบาลทำกันแทบมั่ยทันนางออกมาแบบคุนแม่มั่ยต้องกรีดมั่ยต้องเย็บคุนแม่เลยสบายตัวค่ะน้องหนัก 2,630 กรัม เพศหญิง คลอดตอนตี 1.37นาที วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 62 มารายงานตัวกับแม่ๆแล้วจร้า

ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า
167 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้18ธ.ค.อยากแคกแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลยค่ะ #ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ดีจังขอให้คลอดง่ายแบบนี้บ้าง...น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ทานอะไรคะ ทำไมคลอดง่ายจัง. น่าเกลียดน่าชังเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะ 😊

บ้านนี้หมอนัด3ธันวาค่ะมีแต่อาการเจ้บเตือนค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่ อยากคลอดง่ายเเบบเเม่จัง😂

บ้านนี้7 ธันวาอยากแตกบ้างจัง😂 ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีจังเลยคลอดง่ายมาก แอบกลัวยุค่ะ37+2ใกล้แล้ว