แตกแล้ววววว

กำหนดคลอด 4ธ.ค แอบแตกก่อน 38+5w คลอด26พ.ย น้ำหนัก4230g เพศชาย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แตกแล้ววววว
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมาเลยค่ะ😍

4ธันวาคมเหมือนกันอยากแตกมั้งจังค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

น่ารักน่าชั่งขอให้เเข็งเเรงน่ะลูก

ยินดีด้วยค่า5ธันวาอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำเลยน้อง

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่...🥳🥳

จ้ำม้ำจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

จำมํ่าเชียว​ ยินดีด้วยค่ะ