ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า

กำหนดคลอด 4 สิงหา แม่ๆทีมสิงหารู้เพศกันรึยังคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายมาแชร์กันค่ะ น้องตอดกันบ้างรึยังบ้านนี้ตอดเก่งมากค่ะ

ท้องที่3 ได้ลูกสาวคร่า
91 ตอบกลับ

9 สิงหาค่ะ เพศหญิง แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

กำหนด 1 ส.ค. คะ ยังไม่รู้เพศ เลยคะแม่ อยากรู้แย่แล้ว 🤣

4y ago

ขอให้เห็นไวไวนะคะ

บ้านนี้คลอด2สิงหาคมยังไม่รุ่เพศเลยท้อง3เช่นกัน

2 สิงหา ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

12สิงหาผู้หญิงจ้าน้องเริ่มตอดเบาๆแล้วท้อง2ค่ะ

6สิงหาค่ะ​ น้องตอดเก่งมากก​ได้ลูกสาวค่ะ

12 สิงหา เพศชาย ยังไม่รู้สึกเลยค่ะว่าน้องตอด

2 สิงหา.ยังไม รู้เพศเลยค่ะ. แต่น้องดินแล้วค่ะ

ไปซาวด์เมื่อวานคุณหมอบอกได้ลูกสาวจ้า #12/8/64

8สิงหาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ รอลุ้นอยุค่ะ