ทานอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มเร็วๆบ้างคะ

กำหนดคลอด 4 มกรา 63 ล่าสุดซาวด์ตอน 34+2 วีค ลูกน้ำหนักแค่ 1600 เอง อิแม่กลุ้มมมม ?

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม 1ฟอง+นมกล่องหนึ่ง กิน 3 เวลาค่ะ เช้า-บ่ายและก่อนนอนทุกวัน กินคู่กันทุกวัน 3เวลา เพิ่มน้ำหนักทั้งแม่เเละลูกค่ะ

เน้นโปรตีนเสริมกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มระหว่างมื้อจ้า