คลอดแล้วจ้า 39+3

กำหนดคลอด 4 ตุลาคม แอบแตก 30/9/63 น้องเด็กผู้ชายครับ น้องแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนัก 2990 กก. ก่อนเจ็บท้อง 2 วัน รู้สึกอยากคลอดมากๆแล้วเลยนั่งท่าผีเสื้อ สรุปได้ผล คลอดง่ายด้วยค่ะ รู้สึกเจ็บท้องถี่เวลาตี 2กว่าๆจนมาเจ็บมากๆมีมูกเลือดตี11:30 มาถึงโรงบาลตี12:10 พยาบาลมาตรวจปากมดลูกเปิด 8 เซ็นแล้ว พยาบาลเลยให้เตรียมเข้าห้องคลอดเลยค่ะ ประมาณสัก 1ชม.ผ่านไป หมอมาเจาะน้ำคร่ำ ผ่านไปสักครึ่งชม.เริ่มมีอาการอยากเบ่ง พยาบาลบอกถ้าพร้อมเบ่งแล้วเบ่งได้เลย พอพลังเบ่งเริ่มมา เบ่ง3-4ครั้ง ออกมาแล้ว คลอดง่ายมาก แต่เจ็บทุกขั้นตอนกว่าจะคลอด แต่ได้เห็นหน้าลูกก็สบายใจแล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า 39+3
54 ตอบกลับ

ท่าผีเสื้อทำยังไงค่ะคือไม่รุ้จริงๆค่ะ อยากแตกแล้วเผื่อใด้ผลอยากเห้นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ บ้านนี้ 10 ตุลายังเงียบยุเลยจ้า เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป 1 ที

ทีมลูกสาวตุลาคม​แอบแตกก่อนเหมือนกัน​ค่ะแตก23กันยายน​เจ็บท้อง1ชม.10นาทีเบ่ง3ทียาวๆคลอดเลย​38+4

ยินดีด้วยจ้า 39+2 กำหนด6ตุลา นั่งท่าผีเสื้อมาสามวันแล้วยังไม่แตกเรยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ นี่นัดคลอด12ตุลายังเงียบอยู่เลย แอบอิจฉาดั้ง😂😂😂

7ตุลาเริ่มเจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่แตกเลยจ้าา อยากเจอน้องแล้ว 🥺

ยินดีด้วยน่าาาา คุณแม่นั้งท่าผีเสื้อเยอะขนาดไหนค่ะ ถึงได้ผล

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้กำหนด14ตุลา แอบยากแตกมากเลยค่ะ

4ตุลาคมเหมือนกันคะ แต่ยังเงียบอยู่เลย. อยากคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

หล่อจัง😍 ขอให้ในท้องหล่อแบบนี้บ้าง เพี้ยง!!!