ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ

กำหนดคลอด 3พฤษจิกายน66 คลอดจริง 17ตุลาคม66 น.นเเรกเกิด 2160 กรัม เวลา 14:24 น. อายุครรภ์ 37+4 คลอดธรรมชาติ เพศ ชาย ครับบ🎉 น้องแข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบค้าบ🥰💖👶 #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 พ.ย.ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สู้ๆค่ะ✌️🥰

บ้านนี้28 ตุลา66 38w5dตอนนี้ยังไม่คลอดเลย

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่.อีกนิดเดียวค่าา✌️🥰🥰

หน้าเกลียดหน้าชังจังลูกกก🥰💗

12mo ago

🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ💖🥰🥰

เด็กจิ๋วของจริง😁😁😁

12mo ago

จิ๋วมากค่ะ.อุ้มกลัวหล่นมาก5555🫶

ยินดีด้วยนะคะแม่

งื้อแข็งแรงๆๆๆนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰🫶

น่ารักนาชังมากๆค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ