ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ

กำหนดคลอด 3พฤษจิกายน66 คลอดจริง 17ตุลาคม66 น.นเเรกเกิด 2160 กรัม เวลา 14:24 น. อายุครรภ์ 37+4 คลอดธรรมชาติ เพศ ชาย ครับบ🎉 น้องแข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบค้าบ🥰💖👶 #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰

ยินดีด้วยนะคะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🥰

ยินดีด้วยนะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏💖