ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ

กำหนดคลอด 3พฤษจิกายน66 คลอดจริง 17ตุลาคม66 น.นเเรกเกิด 2160 กรัม เวลา 14:24 น. อายุครรภ์ 37+4 คลอดธรรมชาติ เพศ ชาย ครับบ🎉 น้องแข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบค้าบ🥰💖👶 #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ
34 ตอบกลับ

ตอนนี้หนูอายุครรภ์37+5กำลังประเมินการคลอด น้ำหนักตัวน้อย2โลเองค่ะแม่

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️🫶

แม่ปวดนานไหมค่ะ คลอดเมื่อวานปวดตั้งแต่6โมงเช้ายันบ่าย4:50ได้เบ่ง

11mo ago

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ🥰🥰

ได้ทำวิธีเร่งคลอดธรรมชาติอะไรบ้างไหมคะ บอกบุญที นี่38+4ละเงียบกริบ

12mo ago

ไม่ได้ทำอะไรเลยค่า😅😅มาเองเลยนะ.ของเเม่น้องน่าจะกำลังเขินอยู่สู้ๆค่าาา✌️🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ🤍👶🏻

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰💖

กำหนดสามพฤศจิกาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

สู้ๆค่าา

ยินดีด้วยนะคะ..ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆครับ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🫶🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าตาน่าชังมากเลยคะ😊🥰

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰🫶

วันนี้37+4 เหมือนกันค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

12mo ago

เริ่มแรกเลยปวดหน่วงท้องค่ะ.ตอนแรกคิดว่าปวดถ่าย.สักพักรอบันทึกดูปวดถี่ขึ้นค่ะแล้วประมาณ1ชั่วโมงมีมูกเลือดออกเลยไปรพ.พบว่ามดลูกเปิด2เซนค่าา

หน้าหวานมากค่ะ ตัวขาวมาก เลี้ยงง่ายๆนะจ้า

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่น้องยังเงียบ

12mo ago

น้องกำลังเขินค่ะเเม่555สู้ๆค่าา✌️🫶