31+4 วิค

กำหนดคลอด 3 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

31+4 วิค
18 ตอบกลับ

3ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่เตรียมเลย

3 ตุลา เหมือนกันเลยจ้า เตรียมแล้ว

22​ ตุลาคม​ เหลือแต่​ สำลี​ ยา​ คะ

10ตุลา เริ่มทยอยทีละนิดแล้วค่ะ

14ตุลาคม เตรียมครบหมดเเล้วจ้า

14 ต.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลย 😖

เริ่มเตรียมได้แล้วคร้าา

9​ตุลาจ้า​ เตรียมแล้วว