29 สัปดาห์ แล้ว

กำหนดคลอด 30 เมษา ขึ้นมา 7 โล ทีมเมษา ขึ้นมากีโลแล้วบ้างค่ะ

103 ตอบกลับ

27 เม.ย 12 กิโลค่ะ ส่วนนํ้าหนักตัวเล็ก 1664 กรัม ค่ะ

30w ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 23 เมษาค่ะ

29+1บ้านนี้ขึ้นมา12โลจ้า กำหนดคลอด30เมษาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหาคมขึ้นมา3โลค่ะ

ท้องคนที่2 29+5ขึ้นมา7โลค่ะ 27เมษาเพศชาย

กำหนด 10 เมษา 63 นน.ขึ้นมา 8 โลจ้า 32 วีคคะ

29+3 คลอด28เมษา น้ำหนักขึ้น10โลแล้วฮะ😅

32week 5 day กำหนด13 เมษา น้ำหนักขึ้น5 โลจ้า

32วีคกำหนดคลอด 22เมษา น้ำหนักขึ้น1โล

กำหนดคลอด2เมษาขึ้นมา19กิโลแล้วค่ะ