29 สัปดาห์ แล้ว

กำหนดคลอด 30 เมษา ขึ้นมา 7 โล ทีมเมษา ขึ้นมากีโลแล้วบ้างค่ะ

103 ตอบกลับ

กำหนด29เมษา ก่อนท้องหนัก84 ตอนนี้ 83.2

กำหนด 25 เมษา ตอนนี้ก็ขึ้นมา 7 โลค่ะ

กำหนด 10 เมษายน นี้ ขึ้นมา 8 โลจ้า

32+3wน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองคะ(8เมษา)

4y ago

บ้านนี้หมอกลัวน้องตัวใหญ่หมอให้งดของหวานทุกอย่างทั้งผลไม้หวานๆหมอก็ให้งดหมออยากให้คลอดธรรมชาติมากกว่าคะ

30w4d กำหนดคลอด 20เมษา ขึ้นมา9โลจ้า

กำหนด24เมษา ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ 😅

กำหนด 16 เมษา ขึ้นมา 4 โลนิดๆ จ้า

กำหนด19 เมษา ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด17เมษา ขึ้นมา8โลค่ะ

กำหนดคลอด12เมษาค่ะ ขึ้นมา10โล