38 weeks.

กำหนดคลอด 30 ธันวา แต่วันนี้มีอาการปวดท้อง และมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยใช่มั้ยคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 weeks.
37 ตอบกลับ

มีมูกเลือกเป็นสัญญาณเตือนละค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏🎊😘

ไปเถอะค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

4y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดวันนั้นเลย 🥰 น้องมาแย้วว

รีบไปเลยนะคะ คุณแม่ คลอดง่ายๆๆนะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้น้อนมาแย้ว คลอดง่ายด้วยค่ะ 🥰🙏

ควรไปจ้า ให้คุณหมอตรวจดูก่อนจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🎉🥰🙏

ขอพี่29ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂😂

4y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะ 🙏🎉🥰 สู้ๆนะค๊าคุณแม่ คลอดง่ายๆนะค๊า แข็งแรงๆทั้งสองค่ะ 🙏🎉

รีบไปเลยคะอยุ่ใกล้หมออุ่นใจคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ อุ่นใจจริงๆค่ะ 🙏🥰🎉

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

4y ago

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย☺️☺️

ไปรพ.รึยังค่ะ จะคลอดแล้วว

4y ago

วันนั้น โพสต์เสร็จไปเลยค่ะ 🥰🙏🎉 น้อนมาคืนนั้นเลย ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏

ควรรีบไปหาหมอเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏🥰🎊

ไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า 🥰🙏🎉