38 weeks.

กำหนดคลอด 30 ธันวา แต่วันนี้มีอาการปวดท้อง และมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยใช่มั้ยคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 weeks.
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 มีเจ็บเตือนนิดหน่อยเอง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก แต่อยากแตกแล้วเพราะเดิน นั่ง นอน อึดอัดมาก

4y ago

สู้ๆนะค๊าคุณแม่ อีกเดี๋ยวน้องก็มาแย้วว 🥰🎉🙏

กำหนด 30 ธ.ค.ท้องแรก เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+2wแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

4y ago

เช่นกันคุณแม่ ของคุณมากค่าาา🥰🥰

ไปเลยจ้า คลอดง่ายๆนะค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะบ้านนี้

4y ago

ขอบคุณคำอวยพรนะค๊า 🥰🙏 บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งสองนะค๊า คุณแม่สู้ๆค่ะ ไม่นานเกินรอแล้ว 😂🎉😘

กำหนด30ธันวาเหมือนกันค่ะอยากมีอาการเจ็บเตือนบ้าง เงียบมากกค่ะบ้านนี้

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ 🙏🥰🎉 อีกเดี๋ยวน้องก็มาแย้ววว

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 💗

4y ago

ขอบคุณคำอวยพรนะคะ 🥰🎉 น้อนมาแย้ว ปลอดภัยทั้งคู่เลยค่ะ 🙏

ไปเลยค่ะบ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปปากมดลูกเปิด 3-4 เซ็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏🎉 ❤️ โพสต์ก็ไปเลยค่ะ เปิด 3 ซม.แล้ว 555555

30ธันวาคมเหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลยขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ยังเลยคะพรุ่งนี้ครบ39วิคหมอนัดพอดีคะ😍😍😍

ไปเลยจ้า บ้านนี้มีมูกเลือดไปรพ ปากมดลูกเปิด3ซ

4y ago

วันนั้น โพสต์เสร็จก็ไปเลยค่ะ ไปถึงปุ๊บ ปากมดลูกเปิด3ซม. เหมือนกันเลยค่ะ 🥰🙏🎉 น้องมาคืนนั้นเลย ขอบคุณนะค๊า

ไปเลยค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ 28ธค จ้า

4y ago

บ้านนี้ แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ แตกวันที่โพสต์เลย 🥰😘 คุณแม่สู้ๆนะคะ เห็นบางคน มีมูกเลือดแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด บางคนก็มีอาการปวดท้องก่อน ถึงจะมีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำตามมา ของแม่บ้านนี้เป็นแบบที่สองค่ะ 😂 ตอนนี้แม่เป็นยังไงบ้างคะ น้องมาแล้วรึยัง 🎉👶🏻🙏 สู้ๆนะคะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ 😍

4y ago

แตกรึยังค๊า คุณแม่สู้ๆนะค๊า แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 🙏🎉🥰