38 weeks.

กำหนดคลอด 30 ธันวา แต่วันนี้มีอาการปวดท้อง และมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยใช่มั้ยคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 weeks.
37 ตอบกลับ

ใช่ค่ะควรไปโรงพยาบาลเลย

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🎉🙏🎊

ขอให้คลอดง่ายๆค่าคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคำอวยพรนะคะ น้องมาแล้ว คลอดง่ายค่ะ 🥰🙏🎉

ไปเลยค่ะ คุณแม่ 👶🏻👶🏻👶🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🎉🙏🥰

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำอวยพรนะค๊า 🙏🎉 น้องมาแล้ว คลอดง่ายค่ะ 🥰🎊

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณคำอวยพรนะค๊า น้องมาแล้ว คลอดง่ายมากค่ะ 🙏🎉❤️🥰

รีบไปเลยจ้าา สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🎉🙏🥰

ค่ะ..คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า น้องมาแล้ว คลอดง่ายค่ะ 🎉🙏🥰

รีบไปเลยจ้าา​

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🎉👶🏻

ไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏🎉🥰

รีบไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🎊🥰