ปวดท้องใกล้คลอด

กำหนดคลอด 30 ธ.ค.นี้แล้วค่ะ แต่วันนี้เริ่มปวดท้องตั้งแต่ 8.30 เลยตัดสินใจไป รพ.ตอน 11.00 หมอตรวจแล้วบอกว่าปากมดลูกพึ่งเปิดแค่เซนครึ่ง เลยให้กลับมาพักที่บ้านก่อน แต่กลับมาแล้วยังมีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าน้องจะคลอด #ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมาก🥰🥰

ปวดท้องใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

ดูเรื่อยๆ ค่ะ แต่ละคนต่างกันไป

4y ago

ค่ะแม่😊😊