39 w แล้วยังไม่คลอดเลยจ้า

กำหนดคลอด 2ส.ค.แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะปวดหลังและปวดขาหนีบมาก ท้องปั้นทุก20นาทีค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 39w กำหนด2ส.ค ยังเงียบอยู่เลย แม่พร้อม อยากคลอดแล้ว จะเคลื่อนไหวลำบากแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็หนักหน่วง กำหนดคลอด 4ส.ค. บางทีเจ็บเตือนจนน้ำตาไหล ยังไม่ยอมออกเลยย

4y ago

เมื่อคืนท้องปั้นทั้งคืนค่ะก็ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

กำหนดคลอด 2 สิงหาเหมือกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน เงียบมาก😂😂

4y ago

เงียบมากค่ะปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด5สิงหา ยังยิ่งยุเลยค่ะแม่ แต่ปวดขาหนีบกะจิมิมากค่ะ

4y ago

อยากคลอดแล้วค่ะเพราะทรมานค่ะ

บ้านนี้ 3 สิงหา ก็เงียบเหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อยๆๆ

4y ago

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 ซม.แล้ว ก็ยังไม่เจ็บอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด 8 ส.ค. ค่ะ ยังนิ่งๆอยู่เลยจรา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3สิงหาค่ะ

อยากคลอดแล้วค่ะ