แม่ๆบ้านไหนทีมพฤษภาคมบ้างค่ะที่ยังไม่แตก สงสัยต้องย้ายไปทีมมิถุนายนแล้วมั้ง !! 40+week

กำหนดคลอด 29 พค. ยัง..ยังไม่แตกสักที มีแค่เจ็บเตือน ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ เดินจะไม่ไหวแล้ว เจ็บจิมิกับขาหนีบไปหมด อยากแตกแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนทีมพฤษภาคมบ้างค่ะที่ยังไม่แตก  สงสัยต้องย้ายไปทีมมิถุนายนแล้วมั้ง !!  40+week
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ 30 พ.ค ยังไม่คลอด ย้ายมาทีม มิถุนา หน้าว่า555

1y ago

ใช่ค่ะ รอกวาดปากมดลูกก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30พคยังไม่แตกเลยค่ะ40week4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 40+3แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะแม่

1y ago

เริ่มแอบกังวล กลัวจะได้ผ่าจังค่ะ รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ 🥰

เหมือนกันเลยกำหนดคลอดเมือวานแล้ว

1y ago

น้องไม่ได้แต่สร้างบ้านค่ะ สร้างคอนโดไปแล้ว 😅😅(พ่อของน้องได้กล่าวไว้)

บ้านนี้ 40.3 ค่ะ ยังไม่มาเหมือนกัน

1y ago

สงสัยต้องย้ายทีมกันแล้วล่ะคุณแม่ 🥰

สู้ๆ นะคะแม่