กำหนดคลอด 29 พค.นี้แร้วตอนนี้ยังเงียบมากๆค่ะ แม่ๆ ใครเกิดช่วงนี้อัพเดตหน่อยคร่า

"กำหนดคลอด 29 พค.นี้ค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ กับ 3 วันค่ะ ยังไม่มีอาการไรค่ะแม่ๆ แม่ๆแตกก่อนกันไหมค่ะ...อ้อ เรางงคำว่าให้พ่อตามคืออะไรคะแม่ๆช่วยบอกหน่อย"#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 29 พค. เหมือนกันค่ะ มีแค่อาการเหมือนท้องแข็งในเวลาขยับตัวเปลี่ยนท่าเท่านั้นเอง หรือเจ็บเตือนหลอกก็ไม่แน่ใจ นี่ขนาดท้องที่4 แล้วนะ 🥺😓

บ้านนี้กำหนด28 ค่ะ แต่มีอาการน้ำไหลเหมือนฉี่เล็ดอยู่ตลอด ไปหาหมอมาเขาบอกยังไม่ใช่น้ำเดิน เลยกลับบ้าน ลูกคือยังไม่อยากออก🥹

1y ago

หมอว่าไม่ใช่น้ำคร่ำค่ะ เราก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะท้องแรกด้วย 🥹 โดนตรวจภายใน4รอบเลยค่ะ หมอยืนยันว่าไม่ใช่ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เลยได้กลับมาอยู่บ้านค่ะ

พยายามเดืนบ่อยๆนะค่ะเวลานั่งในนั่งท่าผีเสื้อ ไม่มีอาการจริงๆให้คุณพ่อเข้าไปตามค่ะ บ้านนี้ก็อยากให้ออกแต่พึ่ง30+3ยุเลย😝😝

1y ago

ทำได้ตลอดนะค่ะแม่เหมือนเราเล่นโยคะอ่ะค่ะแม่ ช่วยบริหารอุ้มเชิงกรานทำให้คลอดง่ายค่ะแม่ เรานั่งตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ถ้า20นี้ไม่คลอด ต้องโดนเร่งแน่เลย เพราะหมอเคยพูดไว้🥹

1y ago

นั่นสิคะ เพื่อนเราอายุครรภ์ 37 สัปดาห์คลอดเรียบร้อยแล้วว อิจฉาจริงๆแม่

ให้พ่อตามคือการมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งในค่ะ เพราะอสุจิมีส่วนทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

1y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะ5555

กำหนด30ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะแต่เบบี้ยังไม่อยากออกมาเลย

1y ago

กำหนดคลอดพอๆกันเลยค่ะแม่ มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ✌🏼✌🏼🤣🤣

กำหนด28ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ ลุ้นทุกวันแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ😀

กำหนด29 เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววเลย ไม่เจ็บเตือน มีแค่ทัองปั้น

1y ago

นั่นจิคะแม่ เพื่อนเรากำหนดคลอด 3 มิย แต่คลอดไปเมื่อคืนแล้วเรายังเงียบอยู่เลยย😅😅

กำหนด25 นี้ค่า ยังเงียบอยู่เหมือนกัน ให้พ่อตามก็แล้ว🤣🤣

กำหนด1 มิย แต่นัดคลอดวันนี้ถ้าไม่คลอดจะได้ผ่าค่า

1y ago

ว้าว จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🥹