กำหนดคลอด 29 พค.นี้แร้วตอนนี้ยังเงียบมากๆค่ะ แม่ๆ ใครเกิดช่วงนี้อัพเดตหน่อยคร่า

"กำหนดคลอด 29 พค.นี้ค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ กับ 3 วันค่ะ ยังไม่มีอาการไรค่ะแม่ๆ แม่ๆแตกก่อนกันไหมค่ะ...อ้อ เรางงคำว่าให้พ่อตามคืออะไรคะแม่ๆช่วยบอกหน่อย"#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เรากำหนด25ท้องที่5แร้วยังเงียบยุเรยค้ะ

1y ago

มาลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่🥹🥹

กำหนดคลอด 31 พ.ค. ก็ยังเงียบอยู่นะคะ 😀

1y ago

เงียบคือกั๋นจ้ะแม่😅😅

กำหนด 22 พ.ค แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

รอลุ้นๆ นะคะ ✌️🥰

กำหนด30 ยังเงียบอยู่เลยคะ

1y ago

มาลุ้นไปด้วยกันจ้ะแม่🤗🤗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนด31ยังเงียบยุเลยคะ

1y ago

จ้า

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

สู้ๆคร้าาา