ทีมท้อง 2 พฤษภาคม

กำหนดคลอด 29/5/67 อายุครรภ์ได้ 36 wks. ท้องลงมาต่ำ,เริ่มเจ็บท้องน้อย, เจ็บหน่วงเวลาเดิน อยากถามแม่ที่คลอดแล้ว ก่อนคลอด 1 สัปดาห์มีอาการยังไงบ้างคะ เล่าให้ฟังทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+2 กำหนด 22 พค. ปวดมากเหมือนกันค่ะ