แตกแล้วคร่า ‼️

กำหนดคลอด 28 คลอดก่อนกำหนด ปวดท้องตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 6:00 เช้า คลอดวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 6:14 น้ำหนัก 3070 เพศหญิงคร่า หลังจากแอบดูลูกๆบ้านอื่นอยู่นาน

แตกแล้วคร่า ‼️
79 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 31

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด29 ทำไมยังเงียบ 🥺

กำหนดคลอด29 ก.ค.ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอแล้ว

น่ารักน่าชังมากๆคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

จ้ำม้ำมากเลยค่ะแม่ ขอให้ขอแข็งแรงนะคะ 🥰

วันเดียวกันเลยจ้ะแม่ หวยออกพอดี อิอิ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากกก

อยากคลอดแล้ว ของเรา 27 ยังเงียบๆอยู่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

น่าชังจังลูก 🥰❤️ ยินดีด้วยนะค่ะ