แตกแล้วคร่า ‼️

กำหนดคลอด 28 คลอดก่อนกำหนด ปวดท้องตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 6:00 เช้า คลอดวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 6:14 น้ำหนัก 3070 เพศหญิงคร่า หลังจากแอบดูลูกๆบ้านอื่นอยู่นาน

แตกแล้วคร่า ‼️
79 ตอบกลับ

จ้ำม่ำ น่ารักน่าชังมากลูกกกก

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร้า น่ารักมาก

น้องน่ารักมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💖​

น่ารักน่าชังจังค่ะ🤗

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

สาวน้อยยินดีด้วยค่า