มีแม่ๆคนไหนเข้า40w ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

กำหนดคลอด 27 พ.ค แต่น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ แม่เครียดมาก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2 ค่ะเเม่ โดนกวาดปากมดลูกทนเจ็บอยู่2วัน วันที่3 ปวดเอาไม่อยู่พอไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด9เซน 🥰

ให้พ่อตามเเม่ ไม่เกิน3 วัน😅 แล้วเเต่คนนะ บ้าน39+5 แตกน้ำครำแตกเลย 3 วันพอดีหลังจากพ่อตาม

1y ago

ลองให้พ่อตามมื่อวานแล้วค่ะ รอดูว่าน้องจะยอมแตกไหม

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้คะ เจ็บจี้ดๆ ลงจิมินิดๆคะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด27จ้า 40+3 wแล้วก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้24 ตอนนี้40+6 กระตุ้นทุกวิธี ก้ยังเงียบ

1y ago

ให้ใบส่งตัวค่ะ แต่แม่ไม่ได้ไป กลัวโดนยาเร่ง

เหมือนกันค่ะเจ็บขาหนีบสุด

สู้ๆ นะคะแม่